หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ bararainbenbenz baboo

bararainbenbenz baboo

49 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

Stay connected

842แฟนคลับชอบ
- Advertisement -


Latest article

จูงมือคนรักไปฉลองวันวาเลนไทน์กับ 5 ที่เที่ยววาเลนไทน์สไตล์ยุโรปในไทย

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงวันวาเลนไทน์วันแห่งความรักแล้ว คู่รักทีกำลังมองหาที่เดทหรือหาที่พักผ่อนด้วยกัน เราได้รวบรวมสถานที่เที่ยววาเลนไทน์ พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศสไตล์ยุโรปสุดโรแมนติคมาไว้ ณ ที่นี่แล้ว 1.เดอะ เวโรน่า @ ทับลาน ดินแดนท่ามกลางขุนเขา สร้างด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียน โดย เดอะ เวโรน่า ทับลาน มีแรงบันดาลใจจากเมืองเวโรน่า (Verona) ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในประเทศอิตาลี สร้างขึ้นโดยชาวโรมัน มีความเป็นคลาสสิค ปนโรแมนติกสไตล์อิตาลี่อยู่ด้วย เหมาะสำหรับคู่รักจะไปท่องเที่ยววาเลนไทน์ที่สุด ตั้งอยู่ที่ อ.ทับลาน จ.ปราจีนบุรี 2.เดอะเวเนเซีย หัวหิน เดอะเวเนเซียหัวหินเป็นโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตกแต่งในสไตล์อิตาลีที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเมืองเวนิซ...

“โซรอส” เตือน! ยุโรปอาจล่มสลายเหมือนสหภาพโซเวียต

นายจอร์จ โซรอส นักลงทุนระดับมหาเศรษฐีพันล้าน ฉายาพ่อมดการเงินโลก กล่าวว่า ยุโรปควรตื่นจากหลับได้แล้ว และยอมรับว่ากำลังเผชิญกับภัยคุกคามขนานใหญ่จากภายในและภายนอกโซรอส กล่าวว่า ยุโรปกำลังเดินละเมอไปสู่การถูกลืมเลือน และชาวยุโรปควรตื่นขึ้น ก่อนที่จะสายเกินไป ซึ่งหากไม่ตื่นขึ้นมา สหภาพยุโรป ก็จะเป็นเหมือนกับสหภาพโซเวียต และลัทธิคอมมิวนิสต์ที่ล่มสลายเมื่อปี 2534 สหภาพยุโรปกำลังเผชิญกับช่วงเวลาแห่งการปฏิวัติ และผลลัพธ์ก็มีความไม่แน่นอนสูง นอกจากนี้ นายโซรอส ยังระบุว่า สิ่งที่แย่ที่สุดคือผู้นำของยุโรป รวมทั้งประชาชนชาวยุโรปต่างก็ไม่ยินดีกับการรับรู้เรื่องนี้ คำเตือนของโซรอส มีขึ้นหลังจากอียู ประกาศหั่นคาดการณ์เศรษฐกิจยูโรโซนปีนี้,ปีหน้า...

เลิกกันแต่มิตรภาพยังอยู่ แพท ทวิรัส กดไลค์ภาพ แมท ภีรนีย์ ในไอจี

ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 14 ปี แต่มิตรภาพระหว่างนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย และไฮโซหนุ่ม แพท ทวิรัส อมาตยกุล ยังคงเหมือนเดิม แม้หลายคนจะมองว่าทั้งคู่อาจจะจบไม่สวย แถมแมทก็เจอกระแสดราม่าคบหาดูใจไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาได้พักใหญ่ด้วย © ไทยรัฐออนไลน์ แพท ทวิรัส ขอบคุณภาพจากไอจี @pattaviras ...