หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ bararainbenbenz baboo

bararainbenbenz baboo

59 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

Stay connected

842แฟนคลับชอบ
- Advertisement -


Latest article

“เชน-แพร” ควงคู่ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แฟนคลับแห่ยินดีเพราะบรรยากาศคล้ายงานแต่ง

เพิ่งจะควงแขนกันจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ สำหรับคู่รัก เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กับแฟนสาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง โดยทั้งคู่ได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีในตอนเช้า ทั้งยังเชิญชวนครอบครัว ญาติพี่น้อง และคนสนิทมาร่วมทำบุญในครั้งนี้อีกด้วย แต่ที่ทำเอาหลายคนต้องเกิดคำถามขึ้นมายกใหญ่ ก็คงจะหนีไม่พ้นภาพเซ็ทที่ เชน-แพร คุกเข่านำพานพวงมาลัยมาไหว้พ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย ซึ่งดูแล้วบรรยากาศคล้ายๆ กับพิธีงานแต่งงานเลยก็ว่าได้ และหลังจากที่มีคนเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม หนุ่มเชน ก็ได้ชี้แจงผ่านทางคอมเมนต์ว่า เป็นเพียงการขอขมาพ่อแม่เท่านั้น ยังไม่ได้มีงานแต่งอะไรเกิดขึ้นตอนนี้แน่นอน ซึ่งถึงแม้จะไม่มีข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ แต่หลายคนก็แอบเดาไว้ว่า บ้านหลังนี้คงจะเป็นว่าที่เรือนของทั้งคู่หรือเปล่านะ ขอขอบคุณ ภาพ :chanenutthawat

คะแนนเลือกตั้ง 2562: เกาะติดผลเลือกตั้ง วินาทีต่อวินาที ใครจะคว้าชัยจัดตั้งรัฐบาล

ผลการเลือกตั้ง 2562 จะรายงานสดหลังจากปิดหีบเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ไปแล้วเมื่อ 17.00 น. Sanook! News ขอตามติดสถานการณ์การนับ คะแนนเลือกตั้ง แบบเรียลไทม์ เพื่อหาคำตอบว่าใครจะเป็นว่าที่ ส.ส.ทั้ง 350 เขตทั่วประเทศ เช็กผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 2562 แบบเข้าใจง่ายได้ที่ https://www.sanook.com/news/election/livereport/ 26 มีนาคม 2562 11:40 น. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย โพสต์ในแฟนเพจว่า พรรคเพื่อไทยส่งผู้สมัครแค่ 250 เขต แต่ได้ ส.ส....

แอฟ ทักษอร เปิดลุคงามสง่า ในชุดราตรีสีทอง นี่แหละสวยแพงของจริง

แอฟ ทักษอร เผยภาพในชุดราตรีสีทอง กับลุคสวยสง่า ดูเลอค่า งดงามสะกดตา ใครเห็นเป็นต้องมองเหลียวหลัง ภาพจาก Instagram aff_taksaorn เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง ที่ยังคงความสวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยน เมื่อต้องออกงานอีเวนต์ทีไร ก็มักมีลุคสวยปังให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมและกดไลก์กันอยู่ตลอด สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ที่ล่าสุด (10 มีนาคม 2562) ได้เผยลุคใหม่ งดงามสะกดตา ในชุดราตรีสีทอง...