หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ bararainbenbenz baboo

bararainbenbenz baboo

59 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

Stay connected

842แฟนคลับชอบ
- Advertisement -


Latest article

“แฟนๆ Studio Ghibli เก็บเงินรอเตรียมเฮลั่นกับ 5 โซนหลัก เผยคอนเซ็ปต์พร้อมเปิดให้บริการปี 2020”

       ในปัจจุบันมีสวนสนุกธีมต่างๆมากมายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นธีมDisney ธีมSario หรือแม่กระทั้งธีมMarvel แต่ในอนาคตกำลังจะมีสวนสนุกตามธีมของภาพยนต์อนิเมชั่นชื่อดังจาก Studio Ghibli         ในปีที่ผ่านมากระแสข่าวของ Studio Ghibli เริ่มวางแผนสร้างสวนสนุกจามธีมภาพยนต์อนิเมชั่นของค่ายตนเอง และแน่นอนหลายคนคงรู้จัก Sprited Away ของอาจารย์ Hayao Miyazaki ที่ควา้ออสการ์รางวัลแรกให้ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่องที่เป็นที่เรื่องโปรดของใครหลายคน...
“ทรัมป์-เมย์” ตอกย้ำ 2 ชาติพันธมิตร

“ทรัมป์-เมย์” แถลงข่าวตอกย้ำ 2 ชาติพันธมิตร

ประเด็นน่าสนใจ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และนางเทเรซ่า เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ แถลงข่าวร่วมกัน เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯ-อังกฤษ ทรัมป์กล่าวชื่นชมนางเมย์ว่า ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการเจรจาเบร็กซิต นางเทเรซ่า เมย์ประกาศลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษแล้วก่อนหน้านี้ เนื่องจากเคลียร์ปัญหาการเจรจาเบร็กซิตไม่ได้ “โดนัลด์ ทรัมป์” แถลงข่าวร่วม “เทเรซ่า เมย์” ย้ำความสัมพันธ์สหรัฐฯ-อังกฤษ “เป็นพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่สุดที่โลก” ในระหว่างการเยือนอังกฤษอย่างเป็นทางการ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และนางเทเรซ่า...

แมคโดนัลด์ส่งโปรโมชั่น ‘กองทัพซามูไร’ เอาใจคนรักหมู

แมคโดนัลด์มอบความอร่อยมาทั้งกองทัพกับหลากหลายเมนูซามูไรเบอร์เกอร์หมู ชุ่มฉ่ำซอสเทอริยากิ พร้อมผักกาดแก้วและมายองเนส พบความอร่อยกับเมนูใหม่ เพิ่มความพิเศษให้เต็มอิ่มกับ ‘ดับเบิ้ลซามูไรเบอร์เกอร์หมู’ (Double Samurai Pork Burger) กับเนื้อหมูสองชิ้น อิ่มเต็มคำในราคาเพียง 89 บาท หรือเลือกอร่อยเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลางและเครื่องดื่มเย็นฉ่ำขนาด 16 ออนซ์ ในราคาสุดคุ้มเพียง 129 บาท อีกหนึ่งเมนูพิเศษแค่เพิ่มไข่ดาวก็ได้สัมผัสความอร่อยของ ‘โชกุน เบอร์เกอร์หมู’ (Shogun...