ตามรอย “ซอลลี” ไปอีกคน “ฮวาซา Mamamoo” เดินโนบราใส่เสื้อขาวโชว์จุกที่สนามบิน

1467

เรียกได้ว่าเป็นคนเปิดกระแสโนบราให้กับไอดอลเกาหลีเลยก็ว่าได้สำหรับ “ซอลลี” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปดัง f (x ) ที่ล่าสุดมีไอดอลสาวเดินตามรอยโนบราไปอีกหนึ่งคือ “ฮวาซา” จาก Mamamoo ทำเอาแฟนคลับยอมใจในความกล้าไปอีกหนึ่งคน

หลังจากที่สาวๆเสร็จสิ้นตารางแสดงคอนเสิร์ต “SBS Super Concert in Hong Kong” ที่จัดขึ้นในฮ่องกงเมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา สาวๆ Mamamoo ได้เดินทางกลับมาถึงสนามบินอินชอน เพื่อทำงานตามตารางงานตามปกติต่อไป แต่คนที่ทำเอาแฟนๆต่างตะลึงคือแฟชันสนามบินของ ฮวาซา ที่มาในชุดเสื้อยืดสีขาวแขนสั้นพร้อมกับโนบราเดินโชว์จุกออกมาตั้งแต่หน้าประตู พร้อมกับทักทายกับแฟนๆโดยไม่มีทีท่าเขินอายแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้สาวที่นำเทรนด์หวิวไปล่วงหน้านานแล้วอย่าง ซอลลี ที่ชอบโพสต์รูปโนบราลงในอินสตาแกรมตนเองบ่อยๆ ก็ได้ออกมาเผยถึงแฟชันโนบราที่เจ้าตัวชื่นชอบผ่านทาง “Reply Night” (JTBC) โดยเผยว่า “ฉันคิดว่าบราก็เหมือนเครื่องประดับนะคะ มันก็มีชุดที่เหมาะกับใส่บรา แล้วก็ชุดที่ไม่เหมาะกับการใส่บราด้วยเหมือนกัน”

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีกระแสโจมตีอยู่บ้าง แต่ทั้ง 2 สาวก็ดูเหมือนจะยืนยันในจุดยืนของตนเองที่จะเปิดจุกเดินโชว์โดยไม่จำเป็นต้องสวมบราให้รำคาญใจอีกต่อไป เพราะถึงอย่างไรก็เป็นสิทธิ์ของเธอเอง แฟนๆบางส่วนก็สนับสนุนก็บอกว่าอย่าไปยุ่งกับชีวิตคนอื่น และบางส่วนก็บอกว่าโนบราไม่ใช่ปัญหาแต่อยากให้ใช้ซิลิโคนปิดจุกหรือสติ๊กเกอร์ปิดหัวนมไว้บ้างก็ดี เพราะบางทีก็ดูเรียกร้องความสนใจ และอยากเป็นจุดสนใจมากเกินไปด้วย

ซอลลี ผู้บุกเบิกกระแสไอดอลโนบรา
ซอลลี ผู้บุกเบิกกระแสไอดอลโนบรา

ขอขอบคุณ

อ้างอิง : https://mgronline.com