ฟ้า ชีวิตเศร้า ถูกทิ้ง-ลูกโดนล้อ พร้อมถือพานพุ่มกราบขมาทุกคน

144

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์คลิปเสียงหญิงปริศนา ที่มีการพูดพาดพิงบุคคลหลายกลุ่ม หลังจากนั้น ฟ้า กนกพรรณ ออกมายอมรับว่าในคลิปดังกล่าว เป็นเสียงของตัวเองจริง

ล่าสุด ฟ้า กนกพรรณ ได้เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 โดยระบุว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ตนจะให้สัมภาษณ์สื่อ เพราะตอนนี้ตนเองอยากจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม ได้พาลูกไปกินข้าว เพราะ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ตนไม่ได้เจอลูกเลย และไม่ได้อยากเป็นข่าวหรือเป็นคนที่อยู่ในกระแส ตนทั้งเหนื่อยและท้อ ที่ออกมาพูด เพราะตนไม่อยากให้คนโกหกมีที่ยืนในสังคม

ฟ้า กล่าวอีกว่า ตนอยากจะขอโทษหลายๆ คนที่ตนพาดพิง ทั้ง ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม, พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม ตนอยากจะหาดอกไม้ธูปเทียนไปขอขมาทุกท่าน และจะไปบวชถือศีลด้วย

ซึ่งการที่ตนเอ่ยชื่อ อาจารย์ปรเมศร์ อินทรชุมนุม และบุคคลอื่นๆ ซึ่งตนทราบว่า ผู้ใหญ่หลายคนเมตตาตน จึงรู้ว่าตัวเองถูกตกเป็นเครื่องมือของคนที่ตนไว้ใจ แต่ยืนยันว่า ไม่ใช่เพื่อนที่ชื่อ “ติ้ง” และไม่มีเรื่องแตกหักกัน ส่วนเพื่อนอีกคน ตนไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ส่วนเรื่องติ้งจะเอาชื่อออกจากทะเบียนบ้าน ตนยังไม่ทราบ แต่หากคัดชื่อออก ตนก็ยินดี

ส่วนกรณีเรื่องลูก ตนยังไม่กล้าโทรศัพท์ไปหา เพราะกลัวว่าลูกจะถามว่า “มีอะไร โทรมาทำไม” ซึ่งถ้าตนถามว่าคิดถึงแม่ไหม เขาก็จะตอบว่า “ไม่คิดถึง” นอกจากนี้ ลูกของตนโดนเพื่อนล้อ เพราะเรื่องข่าวของตน ตนก็ไม่รู้จะพูดยังไงเพราะเหนื่อยแล้ว และจะหยุดให้สัมภาษณ์สื่อ ในทุกช่องทาง

ขอขอบคุณ https://www.sanook.com/news/5942942/