งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 47 ใหญ่ชนเยอะ สนุกคุ้มทุกงาน

116
เชิญชวนเที่ยวงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 47 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา เวลา 10.00-21.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-102

 

กลับมาอีกครั้งกับงานท่องเที่ยวกลางปีสุดยิ่งใหญ่ !! งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 47” โดยรวมแคมเปญท่องเที่ยวทั้งเมืองหลัก ไทยเที่ยวเท่ในวันพิเศษ หรือจะเป็นเมืองรอง ในวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ให้เป็น “บิ๊กแมตซ์” ของการท่องเที่ยวไทยที่มีความสุข เพราะจะได้รับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน

อีกทั้งยังมากมายด้วยโปรโมชั่นท่องเที่ยวมากมายละลานตา มีทั้งผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงจำนวนมากที่สุดในประเทศกว่า 700 บูธ พิเศษกับโปรโมชั่นแพ็กเกจลดราคาจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวทุกประเภท เช่น โรงแรม รีสอร์ท สายการบินในประเทศ รถเช่า เรือท่องเที่ยว ทัวร์ สปา อุปกรณ์เดินทางและการท่องเที่ยว เป็นต้น พร้อมชมกิจกรรมการแสดงต่าง ๆ ตลอดทั้งงาน


+++ ตรวจสอบรายชื่อผู้แสดงงานได้ที่ 
thaiteawthaiplaza.com

งานไทยเที่ยวไทย

อีกหนึ่งมหกรรมงานแฟร์ท่องเที่ยวดี ๆ ที่จัดเอาใจขาเที่ยวทั้งหลาย ได้พบกับโปรโมชั่นท่องเทียวในราคาสุดพิเศษ โอกาสอย่างนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 307 8555 หรือ เฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย บาย พีเคเอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza.com

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย บาย พีเคเอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์thaiteawthaiplaza.com

https://travel.kapook.com/view193625.html