แฉยับ ดาราหนุ่มช่องมากสี ค้างค่าเช่าบ้าน ขโมยทีวี ทำลายข้าวของในบ้าน

10

เป็นประเด็นให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง เมื่อในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เขียนบรรยายถึงเรื่องราวของดาราช่องมากสี ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม หลังจากมาเช่าบ้านแล้วไม่จ่ายค่าเช่าเป็นเวลาหลายเดือน ย้ายออกก่อนกำหนด และทำลายข้าวของในบ้านเช่าด้วย งานนี้ชาวเน็ตต่างช่วยกันสืบยกใหญ่ ว่าดาราที่ถูกกล่าวถึงนั้นคือใครกันแน่

โดยข้อความของเจ้าของสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง (ขอสงวนชื่อ) ได้เขียนบรรยายไว้ว่า “ดาราขี้โกง ใครรู้จักคนคนนี้ ฝากบอกหน่อยนะคะ ให้มารับผิดชอบการกระทำด้วย มาเช่าบ้าน ค่าเช่าไม่จ่าย ค่าไฟไม่จ่าย ค่าเน็ต ค่าน้ำไม่จ่ายจนโดนตัด ทำบ้านเสียหาย ขโมยทีวี ค้างค่าเช่าสามเดือน ออกก่อนสัญญา อ้างโน่นนี่ ไม่มีเงิน หมุนเงินไม่ทัน เช็คไม่ออก ทวงหนี้ไม่ได้ ทำบ้านพัง ประตูพัง พังไปหมด กุญแจบ้านไม่ยอมมาคืน ติดต่อไปไม่เคยรับ ไม่เคยโทรกลับ หลายเดือนที่เฝ้ารอน้องมาคืนกุญแจบ้าน ด้วยความหวังว่าจะไม่ตอแหล…เฮ้อ”

นอกจากนี้เจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าว ยังอธิบายถึงดาราช่องมากสีที่กล่าวถึงด้วยว่า ดาราคนนี้เพิ่งไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และกำลังจะมีงานละครออนแอร์กับดาราสาวที่เพิ่งแต่งงาน พร้อมกับขอความร่วมมือให้คนที่เข้ามาอ่านได้แชร์ข้อความดังกล่าว เพราะไม่รู้ว่าจะตามหาดาราคนนี้ได้ที่ไหนแล้ว

งานนี้คงต้องรอดูต่อไป ว่าดาราช่องมากสีที่เจ้าของบ้านรายนี้กล่าวถึงคือใครกันแน่

ImageImageImageImage ที่มา : https://www.sanook.com/news/7659770/