ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “Katty Perry” และ “Taylor Swift” กลับมาญาติดีกันอีกครั้ง

13
ปิดฉากดราม่าเพื่อนรักนักร้องดังฮอลลี่วูดระหว่าง "Katy Perry" กับ "Taylor Swift"

            ไม่น่าเชื่อเลยว่าหลังจากสงครามอดีตเพื่อนรักฮอลลีวู้ดที่จัดว่าดราม่าที่สุดคู่หนึ่งได้ผ่านไป พวกเขาได้หย่าศึกกันแล้วจ้า ทำเอาเหล่าแฟนคลับแฮปปี้กันเป็นแถว
ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2013 Katy Perry ได้ส่ง Olive Branch ให้กับ Taylor Swift ตอนทัวร์คอนเสิร์ต  Taylor Swift’s Reputation Stadium Tour  ซึ่งนักร้องสาวได้บอกขอบคุณผ่านอินสตาแกรมเช่นกันแบบนี้ก็เรียกว่า “no bad blood ” แล้วสิจ๊ะ และความเคลื่อนไหวล่าสุดที่ทำให้แฟนเพลงทั้งสองฝั่งรู้สึกชื่นใจเมื่อ เคที โพสต์ภาพคุกกี้ช็อกโกแลตชิพ ที่เขียนตกแต่งบนจานด้วยวลี “อยู่อย่างสันติภาพในที่สุด” แถมยังแท็กโลเคชั่นว่า “เป็นเพื่อนกันเถอะ” และชื่อของเทย์เลอร์พร้อมแคปชั่น “ความรู้สึกดีๆ” ราวกับว่าสองสาวสงบศึกกันอย่างแท้จริง ไม่พอแค่นั้นด้านเทย์เลอร์ยังมากดถูกใจภาพนี้อีกด้วย

“Hey old friend— I’ve been doing some reflecting on
past miscommunications and hard feelings between
us. I really want to clear the air. I’m deeply sorry for…”
story ig ของ Taylor Swift

ภาพของ Katy Perry

Note
ย้อนกลับไปพูดถึงสงครามดราม่าของทั้งคู่กันหน่อย แย่งแดนเซอร์ ทั้ง 2 สาวใช้แดนเซอร์ชุดเดียวกันในการเล่นคอนเสิร์ต ช่วงที่เเขพักอัลบั้ม แดนซ์ของแขได้ไปรับจ๊อบให้เทย์ แขก็บอกว่าอย่าลืมทำสัญญา30วัน (สัญญาที่ระบุว่าถ้าแดนซ์เซอร์จะไม่ไปร่วมคอนด้วย ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน 30วัน) แล้วทีนี้แขบอกแดนซ์ว่าจะกลับมาร่วมทำงานด้วยไหม ช่วงนั้นแขกำลังจะออกอัลบ้ัมใหม่ แล้วแดนซ์ซึ่งสนิทกับแขมากกว่าจึงตกลงไปกับแข แล้วก็ไปบอกผู้จัดการเทย์ล่วงหน้าก่อน30วัน ซึ่งไม่ผิดสัญญาเลย ผู้จัดการเทย์ก็ไล่แดนซ์ออกทันที แขทราบเรื่องก็รีบโทรหาเทย์แต่เทย์ก็ปิดเครื่องไม่ยอมรับสาย จนกลายเป็นสีสันของวงการเพลงมาเกือบ 7 ปี และนี่ก็เป็นที่มาของเพลง Bad Blood ของสาวเทย์

Cr. katyperry , catdumb