Saint Seiya : Awakening ปลุกพลังคอสโมของคุณ!! เกมมือถือ RPG จากค่าย Tencent

65

           จากการ์ตูนชื่อดังระดับตำนานอย่าง “Saint Seiya” สงครามเทพเจ้ากรีกโบราณที่กล่าวถึงกลุ่มเด็กหนุ่มที่ต้องการปกป้องเทพีอาเธน่า การกลับมาของโกลด์เซนต์ ลิขสิทธิ์แท้จากสตูดิโอ “มาซามิ คุรุมาดะ” 

การกลับมาของโกลด์เซนต์ ลิขสิทธิ์แท้จากสตูดิโอ “มาซามิ คุรุมาดะ”

เซนต์เซย์ย่าสุดคลาสสิคกลับมาอีกครั้งในเกมมือถือ “RPG” ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2019 จาก TiMi ผู้พัฒนาเดียวกับ ROV เกมมือถือ MOBA ชื่อดังของ Tencent ที่เตรียมเปิดเซิร์ฟ SEA โดยค่าย Yoozoo Games ตัวเกมจะรองรับ 4 ภาษาได้แก่ ภาษาไทย, อังกฤษ, จีนและอินโดนีเซีย ร่วมย้อนวันวานไปกับการ์ตูนเซนเซย์ย่าที่ทุกคนค้นเคย ยึดมั่นในศรัทรา ต่อสู้เพื่ออาธีน่า

แนะนำเกม

Saint Seiya : Awakening การกลับมาในรูปแบบเกมมือถือของเซนต์เซย์ย่าผลงานการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคลาสสิกลิขสิทธิ์แท้ มาพร้อใระบบสะสมการ์ดเซนต์คลาสสิค ที่ผู้เล่นสามารถสะสมเซนต์ได้ตามใจชอบ ระบบการจัดทีมต่อสู้ใช้กลยุทธืวางแผนเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างอิสระ ฉีกทุกกฎการเล่นเกมเทิร์นเบสบนมือถือแบบเดิมๆ สนุกจนหยุดเล่นไม่ได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีภาพกราฟิกสวยสมจริง ฉากอลังการ เอฟเฟกต์การเล่น ได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นที่สมบูรณ์แบบ เมื่อเสียงดนตรีดังขึ้น พลังคอสโมในตัวคุณจะลุกโชนขึ้นอีกครั้ง

จุดเด่นเกม

  • เกมลิขสิทธิ์แท้จาก มาซามิ คุรุมาดะ : ผู้ให้กำเนิดเซนต์เซย์ย่า ที่จะพาคุณไปร่วมย้อนเส้นทางการต่อสู้ระดับตำนานของศึกกาแล็คเซียวอร์ส ,ศึก 12 ราศี ,ศึกเจ้าสมุทรโพเซดอน ,วิหารเทพใต้สมุทร ,สวนศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นรังคู่ และกำแพงทอดถอนใจ พร้อมใช้สกิลเพกาซีสหมัดดาวตก และหมัดมังกรผงาดโรซัน ย้อนวันวานร่วมต่อสู้เพื่ออาเธน่าไปกับเหล่าเซนต์ที่คุณชอบ
  • ผู้เล่นสามารถอัญเชิญเซนต์มาร่วมต่อสู้ได้ตามใจชอบ : ไม่ว่าจะเป็นบรอนซ์เซนต์ทั้ง 5 อย่างเซย์ย่า ,เซริว ,เฮียวกะ ,ชุน ,อิคคิ หรือโกลด์เซนต์ทั้ง 12 ราศี รวมถึงเจ้าสมุทรโพเซดอน และเทพผู้ปกครองยมโลกฮาเดส พัฒนาและฝึกฝนไปพร้อมกับเหล่าเซนต์ทั้งแซงค์ทัวรี่ ปพร้อมปลุกพลังเซเว่นเซนต์ คอสโมเอ๋ย จงลุกโชน!
  • วางแผน จัดทีมตามใจชอบ : เซนต์กว่าร้อยตัวที่มีความแข็งเเกร่งและจุดเด่นที่แตกต่างกัน ตบเท้าเข้าคิวมารอให้คุณเลือกใช้ในการสร้างทีมเฉพาะของคุณเองได้อย่างอิสระ ดังนั้นการวางแผนมีส่วนสำคัญในการชี้ชะตาตัดสินในศึกต่อสู้ แค่วางแผนดีถึงต่อให้ใช้แค่บรอนส์เซนนต์ก็มีโอกาสชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างแน่นอน
  • เสียงพากย์คุณภาพ เพิ่มอรรถรสในการเล่น : ใช้เสียงพากย์ทรงพลังตามแบบฉบับการ์ตูนมาปลุกพลังเซนต์ในตัวคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง

    Cr. App Store ,Youtube ,