ปิดตำนานคู่รัก!!! “ซง – ซง” ซงจุงกิ ฟ้องหย่า ซงเฮเคียว

178

ข่าวช็อค!!! วงการบันเทิงเกาหลีใต้และเหล่าบรรดาแฟนๆที่ทราบข่าวหลังมีรายงานข่าวความสัมพันธ์ของคู่รักนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ(Song Joong Ki) ดาราหนุ่มวัย 33 ปี และ ซงเฮเคียว(Song Hye Kyo) ดาราสาวคนสวยวัย 37 ปี ก่อนหน้านี้ว่าไม่หวานเหมือนเดิมและยังมีคนจับสังเกตุว่าไม่ได้สวมแหวนแต่งงานมาได้สักพักแล้วหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่ถึงปี

10 ข้อ! ย้อนเส้นทางรักและการหย่าร้างครั้งนี้

1. ซงจุงกิ และซงฮเยคโย เจอกันครั้งแรกในซีรีส์สุดฮอตเรื่อง Descendants of the Sun เรียกได้ว่าเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน จนทำให้แฟนคลับทั้งหลายฟินจิ้นกระจายและตั้งชื่อให้ทั้งคู่ว่า ‘ซงซงคัพเปิล’ ซึ่งมาจากที่ทั้งคู่มีนามสกุล ‘ซง’ เหมือนกัน
2.มีข่าวออกมาเป็นระยะๆ ว่าซีรีส์จบแต่ความสัมพันธ์ไม่จบนะจ๊ะ แต่ที่ดูมีน้ำหนักสุดคือมีภาพหลุดในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ทั้งคู่นัดไปเที่ยวด้วยกันที่นิวยอร์ก เรียกได้ว่าข่าวลือคบกันสนั่นลั่นทุ่งมากค่ะคุณ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมายอมรับอย่างเป็นทางการ
3.ถือเป็นการแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ สำหรับ ซงจุงกิ และซงฮเยคโย โดยต้นสังกัดได้ประกาศในวันที่ 5 ก.ค.60 ว่าทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานลั่นระฆังวิวาห์กันในวันที่ 31 ต.ค. 60 เรียกได้ว่าเกิดกระแสมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนทั้งคู่ช่างเหมาะสมกันเหลือเกิน
4.ข้อความในการ์ดแต่งงานที่หลายคนประทับใจไม่ลืมจนต้องนำมาแชร์กันคือ “ในที่สุดก็ได้พบคนที่ใช่ที่เรารอคอยมานานแสนนาน”
5.หลังจากแต่งงานกันแล้วหนึ่งปี จุงกิได้ให้สัมภาษณ์สุดหวานกับนิตยสาร Esquire เกาหลี ฉบับเดือนกันยายน 2018 ว่า “พวกเราแต่งงานกันแล้วก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเราจะต้องปล่อยให้ช่วงเวลาที่เดตกันผ่านเลยไป ผมยังรู้สึกเหมือนเรากำลังเดตกันอยู่เลยครับ”  ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกัน กับความรักของคนคู่นี้
6.ผ่านชีวิตแต่งงานมาได้สักระยะเริ่มมีข่าวไม่ดีออกมาจากทางสื่อประเทศจีนว่าทั้งคู่ส่อแววเลิกกัน จากจุดสังเกตุคือ ซงซงคัพเปิล ไม่ได้สวมแหวนแต่งงาน  แต่ทั้งนี้หลายคนก็ไม่ได้สนใจกับประเด็นนี้เพราะดูจะไม่มีหลักฐานมากมาย
7.วันนี้ 27 มิ.ย.ทนายความส่วนตัวของ ซงจุงกิ ได้ออกมาเปิดเผยจดหมายอย่างเป็นทางการว่า เมื่อ วันที่ 26 มิย. ที่ผ่านมา ได้ส่งเรื่องขอหย่าไปทางศาล
8.ซงจุงกิ ได้มีการระบุเพิ่มเติมผ่านทนายความส่วนตัวว่า ผมคิดว่าอยากจะกล่าวคำขอโทษ ไปยังคนที่รักและชื่นชมผม ผมได้ตัดสินใจยกเลิกการใช้ชีวิตคู่กับ ซงฮเยคโยแล้ว ทั้งยังระบุอีกว่าไม่อยากให้เรื่องราวนี้เป็นความผิดของใครคนใดคนหนึ่ง และหวังว่าจะให้มันเป็นเรื่องระหว่างเรา 2 คนเท่านั้น  ผมอยากขอร้องให้ทุกๆ คนเข้าใจเรา 2 คน ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากที่จะเอ่ยถึงรายละเอียดส่วนตัวต่างๆได้ ผมให้สัญญาว่าจะต่อสู้ และ ฝ่าฟันช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปให้ได้เร็วที่สุด และ จะทำหน้าที่นักแสดงให้ดีที่สุดต่อไปในอนาคต
9.หลังจากนั้นไม่นาน ต้นสังกัดของซงฮเยคโย ได้ออกมาบอกว่า ก่อนอื่นพวกเราต้องขอโทษทุกคนสำหรับข่าวร้าย ตอนนี้ซงฮเยคโยอยู่ในระหว่างขั้นตอนหย่าร้างกับสามีของเธอ หลังจากทั้งคู่ได้ไตร่ตรองกันอย่างดีแล้ว ส่วนสาเหตุมาจาก เรื่องนิสัยส่วนตัวของพวกเขาที่แตกต่างกัน พวกเขาไม่สามารถที่จะก้าวข้ามความต่างนั้นไปได้ เลยนำมาถึงการตัดสินใจดังกล่าว
10.หลังจากมีข่าวหย่าร้างเกิดขึ้นก็มีข่าวลือออกมามากมาย รวมถึงข่าวที่ว่างานนี้มีมือที่สามนั่นก็คือ นักแสดงรุ่นน้องในสังกัดเดียวกันกับซงจุงกิที่ได้ร่วมแสดงละครเรื่องเดียวกันกับซงฮเยคโย  แต่ทั้งนี้ทางต้นสังกัดพัคโบกอมได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริง พัคโบกอมรู้สีกไม่พอใจกับเรื่องนี้ และเตรียมจะดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยข่าวลือนี้

 

ขอขอบคูณ

อ้างอิง : เรื่องเล่าเช้านี้ , @kyo1122 , @songjoongkionly , thaiticketmajor