ดาต้า พาวเวอร์ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำอุปกรณ์ปลั๊กจ่ายไฟฟ้าคุณภาพสูง มั่นใจปลอดภัยที่สุดด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศ

54

ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟ ผู้นำด้านอุปกรณ์ปลั๊กจ่ายไฟฟ้าระดับประเทศมายาวนานกว่า 25 ปี ตอกย้ำความเชื่อมั่นและไว้วางใจสินค้าแบรนด์ DATA ด้วยแนวคิด “TRUSTED POWER ปลั๊กไฟคุณภาพ ปลั๊กไฟดาต้า” โดยยืนหยัดสร้างมาตรฐานสินค้าที่วางจำหน่ายในตลาดต้องเต็มไปด้วยนวัตกรรมเพื่อคุณภาพการใช้งานและความปลอดภัยสูงสุด ทุกชิ้นผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ทั้งยังสื่อสารความจริงใจกับลูกค้าด้วยนโยบายรับประกันสินค้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพได้ทวีคูณ ทำให้ DATA เป็นแบรนด์ในดวงใจลูกค้าทุกคน

              ด้วยลักษณะสินค้า ปลั๊กไฟ มีความเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก เพราะมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย หากคุณภาพไม่ดีเพียงพอก็อาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้งานได้ จึงส่งผลให้ ดาต้า เพาเวอร์ ผู้นำสินค้าปลั๊กจ่ายไฟฟ้าคุณภาพสู่มือผู้บริโภค ต้องทุ่มเทความสำคัญกับการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยให้กับสินค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งสินค้าปลั๊กไฟแบรนด์ DATA ล้วนผ่านการรับรองด้านคุณภาพและความปลอดภัยจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ตามเงื่อนไขมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ประเภทเต้าเสียบและเต้ารับสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัยและงานทั่วไปที่มีจุดประสงค์คล้ายกัน: ชุดสายพ่วง โดยปลั๊กไฟ DATA ผ่านการทดสอบทุกขั้นตอนอย่างสมบูรณ์ และปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัดก่อนนำสินค้าออกสู่ตลาดกระจายไปยังผู้บริโภค สร้างความน่าเชื่อถือ และสามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดในการผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟอันดับหนึ่งในประเทศไทยมาโดยตลอด

การให้ความสำคัญในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยดังกล่าว สามารถยืนยันได้จากสินค้าทุกตัวที่วางจำหน่ายในขณะนี้ ยกตัวอย่างสินค้าใหม่ล่าสุดของ DATA อย่าง ปลั๊กไฟมาตรฐาน มอก. รุ่น DT6218 ตัวปลั๊ก 6 ช่อง 2 สวิชต์ ความยาวสาย 5 เมตร รองรับกระแสไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 2300 วัตต์นั้น องค์ประกอบทุกชิ้นส่วนของปลั๊กไฟผ่านมาตรฐานทั้งหมด ได้แก่ สายไฟมาตรฐาน มอก. 11 เล่ม 5-2553 สวิตช์นิรภัย มอก. 824-2551 เต้ารับมาตรฐาน มอก. 166-2549 เต้ารับและเต้าเสียบมาตรฐาน มอก. 166-2549

นอกจากจะคำนึงถึงข้อกำหนดความปลอดภัยอย่างยิ่งยวดแล้ว ดาต้า เพาเวอร์ ยังมุ่งเน้นสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอนวัตกรรมการผลิตปลั๊กไฟป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน มีระบบเบรกเกอร์ตัดไฟอัตโนมัติ เลือกใช้วัสดุทองเหลืองแท้ นำไฟได้ดี ไม่เป็นสนิม และยืดหยุ่นมากกว่า รวมทั้งใช้วัสดุพสาสติกไม่ลามไฟ ตลอดจนมีม่านนิรภัยป้องกันนิ้วมือเด็กเพิ่มระดับความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น และวางแผนเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ที่สามารถสั่งงานอุปกรณ์ผ่านแอพพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาได้ เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันและเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้แก่ผู้บริโภคนั่นเอง

ขณะเดียวกัน ดาต้า เพาเวอร์ ยังคงเดินหน้าสร้างความไว้วางใจผ่านการรับประกันสินค้า ซึ่งเป็นการรับประกันความเสียหายของสินค้า ส่งผลให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกคุ้มค่าในการเลือกซื้อและมั่นใจในการใช้งานมากขึ้น พร้อมช่วยตอกย้ำนโยบายของดาต้า เพาเวอร์ ที่มุ่งมั่นสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้าและผลักดันให้แบรนด์ DATA อยู่ในใจผู้บริโภคทุกคน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดาต้า พาวเวอร์ ได้ที่ https://www.datatrustedpower.com/